• 3706
  • 0

Xu thế làm việc tự do như một Freelancer đang dần phổ biến tại Việt Nam. Các freelancer sẽ nhận việc theo dự án và hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định. Họ hoàn toàn có thể tham gia nhiều dự án cùng lúc miễn là đảm bảo tiến độ được giao và chất lượng công việc. Cùng tìm hiểu một số website Việt Nam cung cấp công việc cho các Freelancer nhé.

1) FreelancerViet.vn
Đây là sàn giao dịch việc làm tự do đầu tiên tại Việt Nam kết nối nhà tuyển dụng với freelancer. Ngoài chức năng cung cấp việc làm freelance, FreelancerViet còn kết nối các ứng viên muốn tìm việc fulltime.

Ưu điểm: Ít cạnh tranh
Nhược điểm: Không nhiều việc


2) vLance.vn
Đây là trang tìm việc freelance đa dạng ngành nghề, trải rộng trên nhiều lĩnh vực: marketing online, thiết kế, lập trình,…

Ưu điểm: Nhiều việc và đa dạng lĩnh vực
Nhược điểm: Cạnh tranh cao


3) Teegoe.com
Đây là website dành riêng cho lĩnh vực dịch thuật, giúp những bạn có mong muốn làm các công việc biên/phiên dịch tìm được công việc phù hợp.

Ưu điểm: Dễ dàng tìm việc phù hợp với năng lực. Dù bạn là tay ngang hay chuyên gia dịch thuật đều dễ dàng tìm việc với Teegoe vì các công việc đã được phân chia theo cấp độ (Junior – Intermediate – Expert)
Nhược điểm: Chuyên cung cấp dịch vụ về dịch thuật nên chưa đáp ứng nhu cầu của các freelancer muốn tìm việc trong những lĩnh vực khác

Chia sẻ bài đăng

Bài đăng gần đây

Login Name